Category Archives: Tin tức

Những sự cố thường gặp ở bộ tản nhiệt và hệ thống làm mát

Những Sự Cố Thường Gặp ở Bộ Tản Nhiệt Và Hệ Thống Làm Mát

Nếu bạn thấy hơi nước bốc ra từ dưới mui xe, đèn báo nhiệt độ phát sáng trên bảng điều khiển hoặc kim đo nhiệt độ chỉ đến vạch cao thì bạn phải dừng xe lại và tắt động cơ trước khi nó quá nóng. Dưới đây là những sự cố thường gặp ở bộ tản nhiệt và hệ thống làm mát.

Thước lái ô tô, Cấu tạo và cách căn chỉnh thước lái ô tô

Cấu Tạo Thước Lái ô Tô

Thước lái ô tô là bộ phận đặc biệt quan trọng đối với vô lăng cũng như tài xế lái xe. Thước lái giúp bẻ lái điều hướng bánh 2 bánh trước trên ô tô. Đây là bộ phận rất cần thiết cho quá trình lái xe. Bởi nó giúp xe di chuyển đúng với ý định của người lái. Từ đó chủ động với những tình huống bất ngờ phát sinh giúp xe di chuyển an toàn khi tham gia giao thông.

Thước lái ô tô là gì? Những dấu hiệu thước lái ô tô gặp vấn đề

Cách Xử Lý Thước Lái Bị Trục Trặc

Không ít người dùng xe ô tô nhưng không biết thước lái là gì cho đến khi xe gặp trục trặc cần thay thước lái. Bài viết này, phụ tùng ô tô ACB sẽ nói rõ hơn về thước lái ô tô và những vấn đề thường gặp đối với thước lái.

Động cơ ô tô, tổng hợp những hư hỏng thường gặp

Động Cơ ô Tô, Tổng Hợp Những Hư Hỏng Thường Gặp 6

Động cơ luôn là bộ phận có tần suất bảo dưỡng và sửa chữa nhiều nhất trên xe. Nhiều bộ phận bị hao mòn, có dấu hiệu xuống cấp nhanh. Một trong những nguyên nhân khiến xe hoạt động không ổn định là bảo dưỡng không đúng định kỳ và quá trình sử dụn xe. Dưới đây là những hư hỏng thường gặp trên động cơ ô tô.

Các kiểu thiết kế đỉnh piston

Ta930 050

Piston, một bộ phận đã quá quen thuộc và không thể thiếu trong khối động cơ. Tuy có thiết kế có vẻ đơn giản nhưng có một chi tiết bộ phận lại quan trọng đối với hiệu quả làm việc của động cơ, đó là đỉnh piston. Vậy có những kiểu thiết kế đỉnh piston nào? Công dụng của mỗi kiểu ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

0914 991 661