Phụ tùng ôtô chính hãng ở đâu tại Hà Nội

Nội dung bài viết

Mua phụ tùng ôtô chính hãng tại Hà Nội – Câu hỏi của rất nhiều người trong thời gian qua. Nền kinh tế ngày càng tăng trường một cách nhanh chóng. Khiến cho nhu cầu cuộc sống của người dân được nâng cao một cách rõ rệt. Trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô xu hướng tăng nhanh bởi nhu cầu của người dân. Đi kèm với sự phát triển của ngành công nghệ ô tô đó là các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe hơi. Đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng ôtô dùng trong sửa chữa và thay thế. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là làm sao để mua được phụ tùng ô tô chính hãng ?. Đây là nỗi niềm băn khoăn không của riêng ai, mà là khúc mắc chung của tất cả mọi người sử dụng xe ô tô.

Phu Tung Oto Chinh Hang
Phụ Tùng ÔTÔ Chính Hãng Tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng ở Hà Nội

Trong thời đại 4.0 ngày nay. Để mua phụ tùng ôtô chính hãng mỗi khi sửa chữa hay bảo dưỡng xe ô tô thì việc thay mới phụ tùng được những người thợ và chủ xe chọn làm phương án tối ưu nhất !

+ Đảm bảo an toàn khi sử dụng, vận hành.

+ Thay thế nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

….

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu phụ tùng ô tô. Phụ Tùng Ô Tô ACB Việt Nam luôn là Địa chỉ cung cấp phụ tùng ôtô uy tín.

Được nhiều người biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Phụ tùng ô tô chính hãng ở Việt Nam. Phụ Tùng ACB Việt Nam cung cấp cung cấp, phân phối, Phụ tùng ô tô chính hãng tất cả các dòng xe con như: Máy, gầm, thân vỏ, điện, điều hòa…

Ngoài những phụ tùng của các hãng xe như: Toyota, Lexus, Honda, Ford, Mazda, Nissan, Mitsubishi, Isuzu, Suzuki, Hyundai…được nhập khẩu phụ tùng từ các nước: Japan, Thái Lan, China, Indonesia, Malaysia, USA, Đức, Ấn Độ, Korea…

Chúng tôi còn nhập khẩu và đặt hàng phụ tùng ôtô các dòng xe cao cấp như: Mercedes, BMW, Audi, Range Rover, Porsche… Được nhập khẩu chính hãng từ các nước Châu Âu trên thế giới.

Xem thêm :

Phụ Tùng Ô Tô ACB – Địa chỉ cung cấp phụ tùng ôtô chính hãng ở Hà Nội

Phụ Tùng Ô Tô ACB được đánh giá cao về chất lượng, uy tín! Công ty có đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo được kỹ thuật chuyên ngành tốt nhất cho khách hàng.!

+ Đối với những đại lý, cửa hàng phụ tùng trên khắp cả nước – Chúng tôi luôn dành ưu đãi đặc biệt và được triết khấu tùy thuộc vào từng sản phẩm và số lượng đơn hàng.

+ Đối với các gara sửa chữa ô tô trên đất nước Việt Nam, cả Lào và Campuchia…: Được công ty sẽ hỗ trợ giá, tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ vận chuyển tuỳ theo giá trị đơn hàng.

+ Đối với khách lẻ: khi mua phụ tùng ôtô chính hãng sẽ được bảo hành về thời gian sử dụng theo quy định của từng sản phẩm. Được đổi hoặc trả lại trong vòng 7 ngày. (Yêu cầu: giữ nguyên đai, nguyên kiện, ko làm hư hỏng hoặc lắp lên sử dụng…)

Phụ tùng ACB luôn là điểm đến tin cậy cho tất cả mọi khách hàng. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng đối với khách hàng. Hãy liên hệ với Phụ Tùng Ô ACB. Địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng ở Hà Nội, Việt Nam.

♦ Địa chỉ Hà Nội :

  • Trụ Sở : 12-14 KĐT Louis City – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
  • Cơ sở 2: 199 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

♦ Địa chỉ HCM : Số 39 Đường B – Khu ADC – P. Phú Thạnh – Q.Tân Phú
♦ Hotline : 0914.991.661 – 0983.991.661