Nhận biết phụ tùng ô tô nissan chính hãng 2019

Nội dung bài viết

PHỤ TÙNG Ô TÔ ACB
CUNG CẤP PHỤ TÙNG Ô TÔ NISSAN CHÍNH HÃNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Phụ tùng ô tô nissan chính hãng ? làm sao để nhận biết. Đây không phải là nỗi quan tâm của chỉ riêng ai. Xe ô tô Nissan là dòng xe 5 chỗ thịnh hành và được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì thế phụ tùng ô tô nissan bị làm nhái trà trộn vào thị trường là điều không không lạ.  Phụ tùng ô tô ACB sẽ mách nhỏ các bạn cách kiểm tra sản phẩm chính hãng

phụ tùng nissan
Bạn cần nắm được đặc điểm của phụ tùng ô tô Nissan chính hãng ra sao?

1. Check mã vạch phụ tùng ô tô.

phụ tùng nissan chính hãng
Phụ tùng nissan có mã vạch – nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng tại hãng

Mã vạch là một trong những yếu không thể thiếu khi sản xuất phụ tùng của hãng. Ngoài việc kiểm tra trong quá trình sản xuất, kiểm soát số lượng. Thì mã vạch của sản phẩm là điều quan trọng trong việc người tiêu dùng kiểm tra.

2. Kiểm tra chất lượng sản phẩm phụ tùng

Bạn không phải là chuyên gia, cũng không phải là người lâu năm trong nghề. Nhưng có 1 điều chắc chắn rằng : “ Chỉ 1 và 1”. Tại sao lại chỉ 1 và 1, bởi vì mỗi một đời xe, dòng xe. Kích thước phụ tùng sẽ thay đổi mặc dù rất nhỏ, nhưng chỉ phụ tùng chính hãng mới có thể vừa khít vị trí của nó.

Phu Tung O To Chinh Hang
Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại phụ tùng ô tô tại Phụ tùng ô tô ACB Việt Nam

3. Tìm một địa chỉ mua phụ tùng chính hãng tốt nhất

Yếu tố không thể thiếu là tìm 1 đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô uy tín . Nơi các bạn có thể gửi trọn niềm tin, bởi vì họ là 1 đơn vị kinh doanh có tâm với người tiêu dùng.

Và Phụ tùng ô tô ACB làm được điều đó – trong thời gian hoạt động phụ tùng ô tô ACB đã có một lượng khách hàng quen khá lớn. Tại đây có đẩy đủ các loại phụ tùng, phụ kiện ô tô Nissan chính hãng. Tất cả các đời xe của hãng xe này từ chi tiết nhỏ lọc gió, bơm dầu, đến Vô lăng, túi khí.

Khi mua phụ tùng ô tô Nissan tại Phụ tùng ô tô ACB bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như: mức chi phí phải chăng, chế độ bảo hành của hãng, hỗ trợ chi phí vận chuyển, 100% sản phẩm mới đảm bảo không phải hàng gia công lại.

Xem thêm : Phụ tùng ô tô Nissan có đắt không ?